Gia Dụng Sài Gòn – Gia dụng thông minh, đồ tiện ích cho mọi gia đình

Thang gấp 3 bậc – Tiện lợi cho mọi nhà

thang gấp 3 bậc

Một vật dụng gia đình không thể vắng mặt trong cuộc sống chúng ta là chiếc thang gấp đa năng. Dù là ở bất kì đâu, bạn muốn lấy vật dụng gì hay sửa chữa ở trên cao thì bạn cũng cần phải có một chiếc thang để đứng lên. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu mã thang khác nhau về kiểu dáng cũng như chất liệu. Để giúp qúy khách có thêm nhiều lựa chọn hơn, gia dụng Sài Gòn xin giới thiệu sản phẫm thang gấp 3 bậc của nhãn hiệu Leijang trong bài viết đưới đây.

Thang gấp 3 bậc là thang gì?

Thang gấp 3 bậc là loại thang có thể xếp thành nhiều hình dạng khác nhau, phù hợp với mọi độ cao và địa hình. Nổi bật với thiết kế cực kỳ thông minh và khoa học, thang nhôm gấp 3 bậc có thể sử dụng trong mọi trường hợp. Bởi nó có khả năng “biến tấu” linh hoạt giúp, ngay cả tại những địa điểm như cầu thang đi chăng nữa.

Thang gấp 3 bậc đa năng có thể thu gọn kích thước một cách đáng kể, giúp cho việc vận chuyển thang trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm không gian lưu trữ trong ngôi nhà bạn khi không dùng đến thang nữa.

Thang gấp 3 bậc đa năng làm được điều này nhờ thiết kế  3 đoạn thang khoa học với chi tiết khóa lẫy chắc chắn.Người dùng có thể điều chỉnh được các góc độ của thang gấp vì vậy việc tiếp cận với vị trí cần sửa chữa, thi công sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

thang gấp 3 bậc

Hướng dẫn sử dụng thang gấp 3 bậc

Bước 1: Đảm bảo chất lượng của thang khi sử dụng

Kiểm tra thang gấp 3 bậc trước khi sử dụng để đảm bảo là thang có chất lượng tốt, không bị hỏng hóc và an toàn cho người sử dụng. Nếu phát hiện thang gấp bị hư hỏng hoặc có các chi tiết bị lỗi thì không được sử dụng thang đó nữa mà phải chọn chiếc thang khác có chất lượng đảm bảo hơn. 

Bước 2: Cách thức đặt và sử dụng thang gấp 3 bậc

 • Đảm bảo bề mặt đặt thang gấp 3 bậc phải bằng phẳng và chắc chắn. Không đặt thang ở những nơi có địa hình gồ ghề hay mặt phẳng trơn trượt, không an toàn.
 • Mở thang gấp theo một góc độ chính xác và khóa chốt ở vị trí mở.
 • Không nên đặt thang chồng lên nhau hay nối 2 chiếc thang lại để kéo dài chiều cao của thang. Việc này sẽ khiến người sử dụng  nguy hiểm.
 • Không để cho trẻ em hoặc những người không liên quan chơi đùa, chạy nhảy xung quanh vị trí đặt thang. Điều này có thể dẫn đến va chạm gây đổ thang, rất nguy hiểm cho người sử dụng cũng njiuw những người xung quanh.
 • Đặt hoặc treo dấu hiệu cảnh báo ở nơi khu vực sử dụng thang nếu cần thiết.

Bước 3: Cách thức sử dụng thang gấp 3 bậc an toàn

 • Luôn nắm chắc tay vịn của thang gấp và sử dụng cả hai tay khi leo thang.
 • Người dùng nên lưu ý đối mặt với các bậc thang khi leo lên hoặc xuống để đảm bảo an toàn.
 • Không nên thay đổi tư thế của thang khi đang đứng trên thang .
 • Tránh các trường hợp đẩy hoặc kéo một bên của thang.

thang gấp 3 bậc

Thông tin chi tiết về thang gấp 3 bậc 

 • Tên sản phẩm: Thang gấp 3 bậc
 • Nhãn hiệu: Lejiang
 • Nguồn gốc: Hebei, Trung Quốc
 • Vật liệu: Kim loại
 • Kích thước: 112*67*46cm
 • Màu sắc: khách hàng có thể đặt màu theo ý muốn
 • Khối lượng: 0.21M3

Những đặc điểm nổi bật của thang gấp 3 bậc

Thang gấp 3 bậc có thể thay đổi thành nhiều tư thế, “cân” được nhiều loại địa hình nên người dùng có thể sử dụng ở các công trường thi công xây dựng.

Điểm đặc biệt ở mẫu thang gấp 3 bậc của thương hiệu Lejiang nay được nhà sản xuất trang bị một lớp sơn tĩnh điện nên có thể sử dụng ở những nơi có nguồn điện. Không những là sản phẩm thích hợp sử dụng cho gia đình mà còn làm món vật dụng phù hợp cho công nhân ngành điện lực, viễn thông, lắp đặt cáp quang internet…

thang gấp 3 bậc

Bên cạnh đó, mẫu thang gấp 3 bậc có thể gấp gọn lại, tiện cho việc vận chuyển nên được phần đông khách hàng cũng như nhân viên của các ngành công nghiệp, dịch vụ, nhà máy, văn phòng, viễn thông,.. ưa chuộng. Thang gấp 3 bậc cũng có thể được vận chuyển từ công trường này đến công trường khác hay mang vào những khu vực nhỏ hẹp để sửa chữa đường dây điện một cách dễ dàng.

Để xem thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng cũng như giá thành sản phẩm, mời quý khách hàng xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *